products

Bộ kiểm tra nghiện ma túy chính xác cao Độ chính xác cao cho việc làm trước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing/OEM
Chứng nhận: CE,FDA 510K, CLEARED(OTC),CLIA WAIVED
Số mô hình: CT-D-04
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25 cái / hộp, 100 cái / thùng
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T, Paypal
Khả năng cung cấp: 1.000.000 CÁI / tháng
Thông tin chi tiết
Quản lý chất lượng: ISO 13485 Mẫu vật: Nước tiểu
Thời gian kết quả: 2-5 phút Sự chính xác: > 99%
Thời hạn sử dụng: 24 tháng Lưu trữ: <i>4°C - 30°C.</i> <b>4 ° C - 30 ° C.</b> <i>in room condition</i> <b>trong điều kiện phòng</b>
Điểm nổi bật:

xét nghiệm phân tích nước tiểu

,

bộ xét nghiệm tự dùng thuốc


Mô tả sản phẩm

Cốc kiểm tra lạm dụng / nghiện ma túy cho việc làm trước với lực lượng lao động ổn định

 

 

Lý lịch

 

Studies suggest that many adults who use illegal drugs are employed full or part time. Các nghiên cứu cho thấy nhiều người trưởng thành sử dụng ma túy bất hợp pháp được tuyển dụng toàn thời gian hoặc bán thời gian. In addition, when compared with those who do not use substances, substance-using employees are more likely to: Ngoài ra, khi so sánh với những người không sử dụng chất gây nghiện, nhân viên sử dụng chất có nhiều khả năng:

  • thay đổi công việc thường xuyên
  • bị trễ hoặc vắng mặt tại nơi làm việc
  • kém năng suất
  • có liên quan đến một tai nạn tại nơi làm việc và có khả năng gây hại cho người khác
  • nộp đơn yêu cầu bồi thường của công nhân

Sử dụng lao động đã thực hiện các chương trình nơi làm việc không có ma túy có kinh nghiệm quan trọng để chia sẻ.

  • Sử dụng lao động với các chương trình nơi làm việc không có ma túy thành công báo cáo sự cải thiện về tinh thần và năng suất và giảm sự vắng mặt, tai nạn, thời gian chết, doanh thu và trộm cắp.
  • Sử dụng lao động với các chương trình lâu dài báo cáo tình trạng sức khỏe tốt hơn giữa các nhân viên và thành viên gia đình và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe.
  • Một số tổ chức có chương trình tại nơi làm việc không có ma túy đủ điều kiện nhận ưu đãi, chẳng hạn như giảm chi phí liên quan đến khuyết tật ngắn hạn và dài hạn và bồi thường cho người lao động.

 

Danh sách vật phẩm thử nghiệm

 

 

Bộ kiểm tra nghiện ma túy chính xác cao Độ chính xác cao cho việc làm trước 0

 

 

Bộ kiểm tra nghiện ma túy chính xác cao Độ chính xác cao cho việc làm trước 1 

 

Đọc kết quả


Sơ bộ tích cực (+)
A rose-pink band is visible in each control region. Một dải màu hồng hồng có thể nhìn thấy ở mỗi vùng điều khiển. If no color band appears in the appropriate test “T” region, a preliminary positive result is indicated for the corresponding drug of that specific test zone. Nếu không có dải màu nào xuất hiện trong vùng thử nghiệm thích hợp, thì kết quả dương tính sơ bộ được chỉ định cho loại thuốc tương ứng của vùng thử nghiệm cụ thể đó.


Tiêu cực (-)
Nếu có thể nhìn thấy một dải màu hồng hồng ở từng vùng kiểm soát và vùng thử nghiệm phù hợp của Vùng Tẻ, điều đó cho thấy nồng độ của thuốc tương ứng của vùng thử nghiệm cụ thể đó không có hoặc dưới giới hạn phát hiện của xét nghiệm.


không hợp lệ
If a color band is not visible in the control “C” region or a color band is only visible in the test “T” region, the test is invalid. Nếu không thể nhìn thấy một dải màu trong vùng điều khiển Ciên hoặc dải màu chỉ hiển thị trong vùng thử nghiệm Tiết, thử nghiệm không hợp lệ. Another test should opened and run to re-evaluate the specimen. Một thử nghiệm khác nên mở và chạy để đánh giá lại mẫu vật. If test still provides an invalid result, please contact the distributor from whom you purchased the product. Nếu thử nghiệm vẫn cung cấp kết quả không hợp lệ, vui lòng liên hệ với nhà phân phối mà bạn đã mua sản phẩm. When calling, be sure to Khi gọi, hãy chắc chắn
cung cấp số lô cho bài kiểm tra.


Ghi chú: There is no meaning attributed to line color intensity or width. : Không có nghĩa là do cường độ màu hoặc chiều rộng của dòng. Any visible line is considered to be a line. Bất kỳ dòng nhìn thấy được coi là một dòng.

Bộ kiểm tra nghiện ma túy chính xác cao Độ chính xác cao cho việc làm trước 2

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955