products

Thuốc thử nước tiểu tự sướng / Molly cho thanh thiếu niên trong trường, CLIA WAIVED được liệt kê

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing / OEM
Chứng nhận: CE/FDA 510K/CLIA WAIVED/OTC
Số mô hình: CT-D-02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200.000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Họ và tên: 3-4 methylenedioxymethamphetamine tên đường: E, XTC, ECCY, THUỐC TÌNH YÊU, PILLS
Chiều rộng: 3.0mm, 3,5mm, 4,0mm Cắt: 500ng / ml
Mẫu vật: Nước tiểu Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Điểm nổi bật:

que thử nước tiểu nhanh

,

bộ dụng cụ xét nghiệm thuốc nước tiểu


Mô tả sản phẩm

CE & FDA 510K MDMA / Que thử nghiệm tự sướng cho thanh thiếu niên trong trường

 

MDMA là gì?

 

MDMA (3-4 methylenedioxymethamphetamine) is a synthetic, psychoactive drug with a chemical structure similar to the stimulant methamphetamine and the hallucinogen mescaline. MDMA (3-4 methylenedioxymethamphetamine) là một loại thuốc thần kinh tổng hợp có cấu trúc hóa học tương tự như methamphetamine kích thích và mescaline gây ảo giác. Ecstasy is an illegal drug that acts as both a stimulant and psychedelic, producing an energizing effect, as well as distortions in time and perception and enhanced enjoyment from tactile experiences. Thuốc lắc là một loại thuốc bất hợp pháp hoạt động như một chất kích thích và ảo giác, tạo ra hiệu ứng tràn đầy năng lượng, cũng như bóp méo thời gian và nhận thức và tăng cường sự thích thú từ những trải nghiệm xúc giác. It is known commonly as Ecstasy. Nó thường được gọi là Ecstasy.

Ecstasy exerts its primary effects in the brain on neurons that use the chemical serotonin to communicate with other neurons. Thuốc lắc phát huy tác dụng chính của nó trong não đối với các tế bào thần kinh sử dụng serotonin hóa học để liên lạc với các tế bào thần kinh khác. The serotonin system plays an important role in regulating mood, aggression, sexual activity, sleep, and sensitivity to pain. Hệ thống serotonin đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tâm trạng, sự gây hấn, hoạt động tình dục, giấc ngủ và sự nhạy cảm với cơn đau.

 

Thuốc thử nước tiểu tự sướng / Molly cho thanh thiếu niên trong trường, CLIA WAIVED được liệt kê 0

 

MDMA ảnh hưởng đến não như thế nào?

 

MDMA làm tăng hoạt động của ba hóa chất não:

  • Dopamine có thể tạo ra năng lượng / hoạt động gia tăng và hoạt động trong hệ thống khen thưởng để củng cố các hành vi
  • Norepinephrine, tăng nhịp tim và huyết áp, đặc biệt rủi ro cho những người có vấn đề về tim và mạch máu
  • Serotonin—affects mood, appetite, sleep, and other functions. Serotonin tầm ảnh hưởng đến tâm trạng, sự thèm ăn, giấc ngủ và các chức năng khác. It also triggers hormones that affect sexual arousal and trust. Nó cũng kích hoạt các hormone ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục và niềm tin. The release of large amounts of serotonin likely causes the emotional closeness, elevated mood, and empathy felt by those who use MDMA. Việc giải phóng một lượng lớn serotonin có thể gây ra sự gần gũi về cảm xúc, tâm trạng tăng cao và sự đồng cảm được cảm nhận bởi những người sử dụng MDMA.

Các ảnh hưởng sức khỏe khác bao gồm:

  • buồn nôn
  • chuột rút cơ bắp
  • nghiến răng không tự nguyện
  • mờ mắt
  • ớn lạnh
  • đổ mồ hôi

Sự chỉ rõ

 

Kiểm tra Thuốc miễn phí Tiêu cực thấp (Ít hơn một nửa nồng độ cắt) Tiêu cực gần ngưỡng (Từ 50% dưới ngưỡng cắt và nồng độ ngưỡng) Gần mức cắt dương (Giữa mức cắt và 50% trên nồng độ ngưỡng) Tích cực cao (cao hơn 50% so với nồng độ ngưỡng)
Toán tử A Tích cực 0 0 0 13 24
Tiêu cực 10 15 15 3 0
Toán tử B Tích cực 0 0 0 12 24
Tiêu cực 10 15 15 4 0
Toán tử C Tích cực 0 0 0 13 24
Tiêu cực 10 15 15 3 0
 

 

 

Hướng dẫn kiểm tra

 

Store as packaged in the sealed pouch at 36–86°F (2–30°C). Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở 36 nhiệt86 ° F (2 trận30 ° C). The test is stable through the expiration date printed on the sealed pouch. Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. The test must remain in the sealed pouch until use. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. Không đóng băng thử nghiệm thuốc. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955