aboutus

Care Test Biotech Ltd

Care Test Biotech Ltd Care Test Biotech Ltd Care Test Biotech Ltd Care Test Biotech Ltd
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu: Kiểm tra chăm sóc
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 200-500
Năm thành lập: 2005
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

 

1. Nhà máy của chúng tôi dựa trên Trung Quốc với 13 năm kinh nghiệm chuyên môn trong việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các dụng cụ y tế tiên tiến và các sản phẩm chẩn đoán y tế trong ống nghiệm.

 

2. Đội ngũ R & D: Tất cả các nhân viên nghiên cứu của chúng tôi được sáng tác từ phòng thí nghiệm của Trung Quốc và Canada với các kỹ thuật chuyên nghiệp và có thành tích tuyệt vời trong các chẩn đoán y khoa.

 

3. Chứng nhận: CE, FDA510K, ISO13485.

 

4. Services: Pre- sales and after sales services. 4. Dịch vụ: Dịch vụ trước bán hàng và sau bán hàng. We treat customers as friends. Chúng tôi coi khách hàng như những người bạn. Fast reply via email, phone, Skype etc. Trả lời nhanh qua email, điện thoại, Skype, v.v.

 

Production/Inspection report before your order packed. Báo cáo sản xuất / kiểm tra trước khi đặt hàng của bạn đóng gói. Shipping notice/Insurance to you as soon as your order shipped. Thông báo vận chuyển / Bảo hiểm cho bạn ngay khi đơn đặt hàng của bạn được vận chuyển.

 

After sales services: We respect your feedback after receiving the goods. Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi tôn trọng phản hồi của bạn sau khi nhận được hàng. We will respond you within 48 hours. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ.

 

5. Giá cả: Nhà máy bán hàng trực tiếp để kiểm soát chi phí sản xuất và chất lượng nghiêm ngặt.

 

6. Delivery time: Fast delivery for you. 6. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh cho bạn. The delivery time is normally around 2-3 weeks after receiving deposit and OEM&ODM packing design if needed. Thời gian giao hàng thường là khoảng 2-3 tuần sau khi nhận được tiền đặt cọc và thiết kế bao bì OEM & ODM nếu cần.

                                                   Trung Quốc Care Test Biotech Ltd hồ sơ công ty 0

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn và là đối tác có giá trị với sự hợp tác sẽ tồn tại lâu dài.

Lịch sử

ra mắt sớm ......

Dịch vụ

ra mắt sớm ......

Nhóm của chúng tôi

ra mắt sớm ......

Chi tiết liên lạc