products

Bộ xét nghiệm khả năng sinh sản của bà bầu HCG Dễ dàng kiểm tra Bộ dụng cụ rụng trứng tại nhà

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing, OEM is available
Chứng nhận: CE,FDA 510K
Số mô hình: CT-HCG-01 / 02/03, LH-01 / 02/03
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Tùy thuộc vào phong cách đóng gói
chi tiết đóng gói: túi kín
Điều khoản thanh toán: T / T, Paypal
Khả năng cung cấp: 2.000.000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Mẫu vật: Nước tiểu Kế hoạch gia đình: Kiểm soát sinh em bé
Sự chính xác: 99% Màu sắc: Màu xanh, hồng hoặc OEM
Chiều rộng: 2.5mm, 3.0mm, 3,5 mm, 4.0mm, 6.0mm, 7.0mm Senstivity: 10miu / ml, 20miu / ml, 25miu / ml
Điểm nổi bật:

kit dự đoán khả năng sinh sản

,

dễ dàng kiểm tra rụng trứng


Mô tả sản phẩm

Thử nghiệm rụng trứng HCG thai kỳ / LH được chấp thuận bởi FDA 510k tại nhà với định dạng khác nhau

 

Sự miêu tả

 

Human chorionic gonadotropin (HCG) is a hormone, produced by the developing placenta shortly after the conception and secreted into the urine. Tuyến sinh dục ở người (HCG) là một loại hormone, được sản xuất bởi nhau thai đang phát triển ngay sau khi thụ thai và được tiết vào nước tiểu. One Step hCG Pregnancy Urine Test is a rapid pregnancy test. Xét nghiệm nước tiểu thai kỳ One Step hCG là xét nghiệm thử thai nhanh. It adopts double antibody sandwich method detects the presence of human chorionic gonadotropin (hCG), which appears in urine very early during pregnancy. Nó áp dụng phương pháp sandwich kháng thể kép phát hiện sự hiện diện của gonadotropin màng đệm ở người (hCG), xuất hiện trong nước tiểu rất sớm khi mang thai.

 

Sự chỉ rõ

 

Tên sản phẩm: Bộ dụng cụ xét nghiệm nước tiểu khi mang thai HCG
định dạng A. dải
B. băng cassette
C. giữa dòng
Mẫu vật nước tiểu
Độ nhạy ng / ml 10-25 mIU / ml
Kích thước (mm) A.dải: 2.5, 3.0, 3.5, 4.0
B.băng cassette: 2,5,3,0
C.giữa dòng: 3.0, 6.0,7.0
Đóng gói, dịch vụ OEM cũng được chấp nhận A. dải: 1 bài kiểm tra trong một túi duy nhất, 10000 chiếc trong một thùng
B. cassette: 1 bài kiểm tra trong một túi duy nhất, 3600 chiếc trong một thùng
C. giữa dòng: 1 bài kiểm tra trong một túi duy nhất, 2500 chiếc trong một thùng
Sự chính xác Trên 99,5%
Chứng chỉ CE, FDA
Thời gian dẫn mẫu

 

Trong vòng 7 ngày nếu chúng ta có cổ phiếu

 

 

          

Làm thế nào để một bước nhanh chóng thử nghiệm rụng trứng nước tiểu LH (bộ) hoạt động?

 

Thử nghiệm rụng trứng một bước (dải, băng, giữa dòng) là xét nghiệm định tính được sử dụng để dự đoán khi nào có tăng LH, và đến lượt bạn, khi bạn có khả năng rụng trứng.

 

The LH (Luteinizing Hormone) which is in the urine of normal will increase dramatically in the middle of the menstrual cycle. LH (Luteinizing Hormone) có trong nước tiểu bình thường sẽ tăng mạnh vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. The LH increase triggers ovulation which is when the egg is released periodically from normal fertile women. Tăng LH kích hoạt rụng trứng là khi trứng được phóng thích định kỳ từ những phụ nữ có khả năng sinh sản bình thường. WHO experts state that LH testing is a reliable way to detect ovulation. Các chuyên gia của WHO tuyên bố rằng xét nghiệm LH là một cách đáng tin cậy để phát hiện rụng trứng. Ovulation will occur after 24-48 hours following a positive test. Rụng trứng sẽ xảy ra sau 24-48 giờ sau khi xét nghiệm dương tính.

 

When the ovulation tests are immersed into a urine specimen, capillary action carries the specimen to migrate along the membrane. Khi các xét nghiệm rụng trứng được ngâm vào mẫu nước tiểu, hành động mao dẫn mang mẫu vật để di chuyển dọc theo màng. When LH in the specimen reaches the test zone region(T)of the membrane, it will form a colored line. Khi LH trong mẫu thử đến vùng thử nghiệm (T) của màng, nó sẽ tạo thành một vạch màu. Absence of this colored line suggests a negative result. Sự vắng mặt của dòng màu này cho thấy một kết quả tiêu cực.

 

To serve as a procedure control, a colored line will appear at the control zone region(C), if the test has been performed properly. Để phục vụ như một điều khiển thủ tục, một dòng màu sẽ xuất hiện ở vùng vùng điều khiển (C), nếu thử nghiệm đã được thực hiện đúng. The tests detect ovulation with a high degree of certainty it is a valuable tool in helping to achieve pregnancy since it determines the period that the egg and the sperm cells will meet in the best conductions. Các xét nghiệm phát hiện rụng trứng với độ chắc chắn cao, đây là một công cụ có giá trị trong việc giúp mang thai vì nó xác định thời kỳ trứng và tế bào tinh trùng sẽ gặp nhau trong điều kiện tốt nhất.

 

Ovulation may be irregular because of circumstances emotions and other factors in your life. Rụng trứng có thể không đều do hoàn cảnh cảm xúc và các yếu tố khác trong cuộc sống của bạn. You cannot presume that ovulation always occurs at the same time after menstruation. Bạn không thể cho rằng rụng trứng luôn xảy ra cùng một lúc sau kỳ kinh nguyệt. Therefore you should test again in each menstrual cycle. Do đó, bạn nên kiểm tra lại trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt.

       

Đọc kết quả xét nghiệm HCG

  

Bộ xét nghiệm khả năng sinh sản của bà bầu HCG Dễ dàng kiểm tra Bộ dụng cụ rụng trứng tại nhà 0

 

   

Đọc kết quả kiểm tra LH

 

 Bộ xét nghiệm khả năng sinh sản của bà bầu HCG Dễ dàng kiểm tra Bộ dụng cụ rụng trứng tại nhà 1

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955