products

Dấu hiệu sớm Thử nghiệm rụng trứng LH Mẫu thử nước tiểu Rụng trứng dự đoán hàng ngày

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM
Chứng nhận: CE,FDA,FSC
Số mô hình: <i>LH-S;</i> <b>LH-S;</b> <i>LH-C;</i> <b>LH-C;</b> <i>LH-M</i> <b>LH-M</b>
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi giấy đơn
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào QTY
Điều khoản thanh toán: T / T, Paypal
Khả năng cung cấp: 1.000.000 CÁI / tháng
Thông tin chi tiết
Màu sắc: Màu hồng, OEM được cung cấp Chiều rộng: 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm, 4.0mm, 6.0mm
Mẫu vật: Nước tiểu Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Đặc tính: ký sớm Tên: bộ dụng cụ xét nghiệm rụng trứng
Điểm nổi bật:

bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng

,

bộ dụng cụ thử rụng trứng tại nhà


Mô tả sản phẩm

Đóng gói khách hàng của thử nghiệm rụng trứng LH giữa dòng với CE, FDA Hoa Kỳ, FSC

 

Sự miêu tả

 

Một cách để theo dõi ngày rụng trứng is by using an ovulation kit or fertility monitor. là bằng cách sử dụng một bộ dụng cụ rụng trứng hoặc theo dõi khả năng sinh sản. If you have been trying to conceive for a few months without success, you may consider using an ovulation kit or fertility monitor to help identify the best time to have intercourse. Nếu bạn đã cố gắng thụ thai trong một vài tháng mà không thành công, bạn có thể cân nhắc sử dụng bộ dụng cụ rụng trứng hoặc máy theo dõi khả năng sinh sản để giúp xác định thời điểm tốt nhất để giao hợp. This will help maximize your chances of getting pregnant. Điều này sẽ giúp tối đa hóa cơ hội mang thai của bạn.

 

Thiết bị kiểm tra rụng trứng LH (nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính hormone luteinizing (LH) trong nước tiểu để hỗ trợ phát hiện rụng trứng.

 

Rụng trứng là sự giải phóng của một quả trứng từ ovary. buồng trứng. The egg passes into the fallopian tube where it is ready to be fertilized. Trứng đi vào ống dẫn trứng, nơi nó đã sẵn sàng để được thụ tinh. In order for pregnancy to occur, the egg must be fertilized Để mang thai xảy ra, trứng phải được thụ tinh by sperm within 24 hours after its release. bởi tinh trùng trong vòng 24 giờ sau khi phát hành. Immediately prior to ovulation, the body produces a large amount of luteinizing hormone (LH). Ngay trước khi rụng trứng, cơ thể sản xuất một lượng lớn hormone luteinizing (LH). This is known as the “LH surge” and usually takes place in the middle of the menstrual cycle. Điều này được biết đến như là sự tăng vọt của LH LH và thường diễn ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. LH triggers the release of an egg from the ovary. LH kích hoạt giải phóng trứng từ buồng trứng.

The LH One Step Ovulation Test Device (Urine) is a complete system to help you predict the time of ovulation and peak fertility. Thiết bị kiểm tra rụng trứng LH One Step (Nước tiểu) là một hệ thống hoàn chỉnh để giúp bạn dự đoán thời điểm rụng trứng và khả năng sinh sản cao nhất. It is during this fertile time that pregnancy is most likely to occur. Chính trong thời gian dễ thụ thai này, việc mang thai rất có thể xảy ra.

Thiết bị kiểm tra rụng trứng LH (nước tiểu) phát hiện LH tăng trong nước tiểu, báo hiệu rằng sự rụng trứng có thể xảy ra trong 2436 giờ tới.

Quan trọng: Sự tăng vọt và rụng trứng LH có thể không xảy ra trong tất cả các chu kỳ.

 .

 

Dấu hiệu sớm Thử nghiệm rụng trứng LH Mẫu thử nước tiểu Rụng trứng dự đoán hàng ngày 0

Đặc quyền

 

1.Resulttội 5 phút

2. Dễ sử dụng

3. Độ nhạy: 25 mIU / ml

4.Accuracy: Kết thúc 99%

5.Thông tin: CE đánh dấu FDA chấp thuận

 

CÁCH ĐỌC KẾT QUẢ

 

 

Dấu hiệu sớm Thử nghiệm rụng trứng LH Mẫu thử nước tiểu Rụng trứng dự đoán hàng ngày 1

 

 

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955