products

Bộ dụng cụ xét nghiệm phân tích nước tiểu màu trắng với pipet cho lâm sàng / phòng thí nghiệm

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Care Test,Neutral packing, OEM is available
Chứng nhận: CE,FDA 510k, CLEARED, CLIA WAIVED
Số mô hình: CT-D-D01
Số lượng đặt hàng tối thiểu: <i>strips/ dipstick: 10,000pcs/Carton;</i> <b>dải / que thăm: 10.000 chiếc / Thùng;</b> <i>dipcard:2
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T, Paypal
Khả năng cung cấp: 1.000.000 CÁI / tháng
Thông tin chi tiết
Tên thuốc: THC (marjuana) định dạng: băng cassette
Hiệu chuẩn: 11-cũng-Δ 9 -THC-9 COOH Cắt: 20 / 50ng / ml
Sự chính xác: &gt; 99% Thời gian kết quả: 2-5 phút
Sự bảo đảm: 24 tháng Quản lý chất lượng: ISO 13485 bởi TUV
Điểm nổi bật:

bộ dụng cụ xét nghiệm ma túy tại nhà

,

bộ xét nghiệm nhanh


Mô tả sản phẩm

Băng thử nghiệm nước tiểu THC (Marjuana) với Pipette cho lâm sàng / phòng thí nghiệm

 

Giới thiệu

 

THCUrine Test is a fast and easy to read immunoassay with no need for instrument. Xét nghiệm nước tiểu là một xét nghiệm miễn dịch nhanh và dễ đọc mà không cần dụng cụ. The method employs a unique combination of monoclonal and polyclonal antibodies to specifically identify Marijuana in urine with a high degree of sensitivity. Phương pháp này sử dụng một sự kết hợp độc đáo của các kháng thể đơn dòng và đa dòng để xác định cụ thể cần sa trong nước tiểu với độ nhạy cao. Marijuana is a hallucinogenic agent derived from the flowering portion of the hemp plant. Cần sa là một tác nhân gây ảo giác có nguồn gốc từ phần ra hoa của cây gai dầu. The active ingredients in marijuana, Các thành phần hoạt động trong cần sa,THCand Cannabinol can be metabolized and excreted as 11-nor-D9-THC-9-COOH with a half-life of 24 hours. và Cannabinol có thể được chuyển hóa và bài tiết dưới dạng 11-nor-D9-THC-9-COOH với thời gian bán hủy là 24 giờ. It can be detected for 1-5 days after use. Nó có thể được phát hiện trong 1-5 ngày sau khi sử dụng. Smoking is the primary method of use of marijuana/cannabis. Hút thuốc là phương pháp chính sử dụng cần sa / cần sa. Higher doses used by abusers produce central nervous system effects, altered mood and sensory perceptions, loss of coordination, impaired short-term memory, anxiety, paranoia, depression, confusion, hallucinations and increased heart rate. Liều cao hơn được sử dụng bởi những kẻ lạm dụng tạo ra hiệu ứng hệ thần kinh trung ương, thay đổi tâm trạng và nhận thức cảm giác, mất khả năng phối hợp, suy giảm trí nhớ ngắn hạn, lo lắng, hoang tưởng, trầm cảm, nhầm lẫn, ảo giác và tăng nhịp tim. A tolerance to the cardiac and psychotropic effects can occur, and withdrawal syndrome produces restlessness, insomnia, anorexia and nausea. Có thể xảy ra tình trạng dung nạp các tác dụng về tim và hướng tâm thần và hội chứng cai thuốc gây ra cảm giác bồn chồn, mất ngủ, chán ăn và buồn nôn. Marijuana is controlled substances. Cần sa là chất được kiểm soát. GC/MS or immunoassay method has been developed for the determination of 50ng/ml for Marijuana as set by the Phương pháp GC / MS hoặc xét nghiệm miễn dịch đã được phát triển để xác định 50ng / ml đối với Cần sa theo quy định của Viện quốc gia về lạm dụng ma túy (NIDA).

 

Thử nghiệm của chúng tôi có thể đưa ra mức cắt thấp hơn - 20ng / ml nếu khách hàng yêu cầu.

 

Bộ dụng cụ xét nghiệm phân tích nước tiểu màu trắng với pipet cho lâm sàng / phòng thí nghiệm 0

 

Xét nghiệm lâm sàng

 

On a Urine Drug Test, THC will appear as a positive within 2-5 hours of use. Trong thử nghiệm thuốc nước tiểu, THC sẽ xuất hiện dưới dạng dương tính trong vòng 2 - 5 giờ sử dụng. How long it will still show on a urine drug test is estimated based on frequency of use, but does not take into account the weight and body fat of the marijuana user: Nó sẽ còn bao lâu trong một thử nghiệm thuốc nước tiểu được ước tính dựa trên tần suất sử dụng, nhưng không tính đến trọng lượng và chất béo cơ thể của người sử dụng cần sa:

  • Người dùng một lần có thể hiển thị tích cực trong 1-6 ngày
  • Người dùng vừa phải có thể hiển thị tích cực trong 7-13 ngày
  • Người dùng thường xuyên có thể hiển thị tích cực trong 15 ngày trở lên
  • Người dùng nặng có thể hiển thị tích cực trong 30 ngày trở lên
  • Một số người nghiện thuốc lá nặng đã báo cáo là dương tính 45-90 ngày sau khi bỏ thuốc

Kiểm tra

Thuốc miễn phí

Tiêu cực thấp (Ít hơn một nửa nồng độ cắt)

Tiêu cực gần ngưỡng (Từ 50% dưới ngưỡng cắt và nồng độ ngưỡng)

Gần mức cắt dương (Giữa mức cắt và 50% trên nồng độ ngưỡng)

Tích cực cao (cao hơn 50% so với nồng độ ngưỡng)

Toán tử A

Tích cực

0

0

0

12

26

Tiêu cực

10

16

16

2

0

Toán tử B

Tích cực

0

0

0

11

26

Tiêu cực

10

16

16

3

0

Toán tử C

Tích cực

0

0

0

12

26

Tiêu cực

10

16

16

2

0

 

 

Thời gian phát hiện - trong vòng 2 - 5 giờ sử dụng và vẫn có thể được phát hiện tối đa 7 - 45 ngày (tùy thuộc vào số lượng và tần suất sử dụng)

Cấp độ phát hiện - 50 ng/ML (the cut-off level suggested by the SAMHSA); - 50 ng / ML (mức giới hạn được đề xuất bởi SAMHSA); 20ng/ml and 25ng/ml are both available for bespoke service 20ng / ml và 25ng / ml đều có sẵn cho dịch vụ bespoke

 

 


 

 

 

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955