products

Bộ xét nghiệm THC nước tiểu ngay lập tức Dipcard sàng lọc đơn 50ng / Ml Cắt

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Care Test / Neutral packing / OEM
Chứng nhận: CE,FDA 510k, CLEARED(OTC),CLIA WAIVED
Số mô hình: CT-D-S1
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2000 CÁI / GIỜ
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T, Paypal
Khả năng cung cấp: 1.000.000 CÁI / tháng
Thông tin chi tiết
Hiệu chuẩn: 11-nor-Δ9-THC-9 COOH Phân loại: Lịch trình
Quản lý chất lượng: ISO 13485 bởi TUV Cắt: 50ng / ml
Nguyên tắc khảo nghiệm: Keo vàng Thời hạn sử dụng / hiệu lực: 24 tháng
Điểm nổi bật:

bộ chẩn đoán nhanh

,

bộ dụng cụ xét nghiệm thuốc tại nhà


Mô tả sản phẩm

Xét nghiệm Dipcard thuốc sàng lọc nước tiểu ngay lập tức cho THC (Cần sa)

 

 

 

Mục đích sử dụng

 

This Test is a chromatographic absorbent device in which drug or drug metabolites in a sample compete with drug antigen immobilized on a porous membrane support for limited antibody sites. Thử nghiệm này là một thiết bị hấp thụ sắc ký trong đó các chất chuyển hóa thuốc hoặc thuốc trong mẫu cạnh tranh với kháng nguyên thuốc cố định trên màng xốp hỗ trợ cho các vị trí kháng thể hạn chế. Labeled antibody-dye conjugate mixes with sample specimen and binds to the free drug presented in sample forming an antibody-antigen complex. Các hỗn hợp liên hợp kháng thể-thuốc nhuộm được dán nhãn với mẫu bệnh phẩm và liên kết với thuốc tự do được trình bày trong mẫu tạo thành phức hợp kháng thể-kháng nguyên. This complex prevents the formation of pink color bands in the test zone immobilized antigen conjugate when the drug is presented in the sample urine above the detection levels (50ng/ml for marijuana). Phức hợp này ngăn chặn sự hình thành các dải màu hồng trong liên hợp kháng nguyên cố định vùng thử nghiệm khi thuốc được trình bày trong nước tiểu mẫu trên mức phát hiện (50ng / ml đối với cần sa). Unbound dye conjugate binds to the reagent in the control zone and produces a pink-rose color band, demonstrating that the reagents and device are functioning correctly. Liên hợp thuốc nhuộm không liên kết liên kết với thuốc thử trong vùng kiểm soát và tạo ra dải màu hồng hồng, chứng tỏ rằng thuốc thử và thiết bị đang hoạt động chính xác.

Một mẫu vật âm tính tạo ra hai dải màu riêng biệt, một cho sự kiểm soát trong khu vực C Cv và một cho cần sa trong khu vực Tiết.

 

Xét nghiệm lâm sàng

 

Kiểm tra Thuốc miễn phí Tiêu cực thấp (Ít hơn một nửa nồng độ cắt) Tiêu cực gần ngưỡng (Từ 50% dưới ngưỡng cắt và nồng độ ngưỡng) Gần mức cắt dương (Giữa mức cắt và 50% trên nồng độ ngưỡng) Tích cực cao (cao hơn 50% so với nồng độ ngưỡng)
Toán tử A Tích cực 0 0 0 12 26
Tiêu cực 10 16 16 2 0
Toán tử B Tích cực 0 0 0 11 26
Tiêu cực 10 16 16 3 0
Toán tử C Tích cực 0 0 0 12 26
Tiêu cực 10 16 16 2 0

 

 

 

Cần sa là gì?

 

Marijuana is a Schedule I controlled substance available on the illicit market through prescription in some states and legal in others. Cần sa là một chất được kiểm soát theo lịch trình I có sẵn trên thị trường bất hợp pháp thông qua kê đơn ở một số tiểu bang và hợp pháp ở những nước khác. Federally though, it is still an illegal substance. Mặc dù vậy, nó vẫn là một chất bất hợp pháp. The main active chemical in marijuana is THC (delta-9-tetrahydrocannabinol). Hóa chất hoạt động chính trong cần sa là THC (delta-9-tetrahydrocannabinol). The results of smoking Marijuana lead to the high that users experience, but in some cases can cause depression and anxiety. Kết quả của việc hút cần sa dẫn đến mức cao mà người dùng gặp phải, nhưng trong một số trường hợp có thể gây ra trầm cảm và lo lắng.

 

 

Bộ xét nghiệm THC nước tiểu ngay lập tức Dipcard sàng lọc đơn 50ng / Ml Cắt 0

 

Thời gian phát hiện - trong vòng 2 - 5 giờ sử dụng và vẫn có thể được phát hiện tối đa 7 - 45 ngày (tùy thuộc vào số lượng và tần suất sử dụng)

Cấp độ phát hiện - 50 ng/ML (the cut-off level suggested by the SAMHSA); - 50 ng / ML (mức giới hạn được đề xuất bởi SAMHSA); 20ng/ml and 25ng/ml are both available for bespoke service 20ng / ml và 25ng / ml đều có sẵn cho dịch vụ bespoke

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955