products

Bộ xét nghiệm nước bọt nhanh, que thử rượu cho đồ uống CE FDA chấp thuận

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc, Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Neutral Packing/OEM
Chứng nhận: CE,FDA 510K
Số mô hình: BAC-S, BAC-D
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T, PayPal
Khả năng cung cấp: 1.000.000 CÁI / tháng
Thông tin chi tiết
Mẫu vật: Nước bọt Đơn vị đo lường: Nồng độ cồn trong máu (BAC)
Phương pháp luận: Nhiễm sắc thể Phạm vi đo: Âm tính / 0,02% / 0,04% / 0,08% / 0,3%
Thời gian thử nghiệm: 30 giây-2 phút định dạng: Dipcard
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm thuốc nước bọt

,

bộ xét nghiệm rượu nhà


Mô tả sản phẩm

Bộ thử nghiệm nước bọt một bước cho Rượu / Rượu với định dạng dipcard, được CE / FDA phê chuẩn

 

Globally, alcohol misuse is the 5th leading risk factor for premature death and disability. Trên toàn cầu, lạm dụng rượu là yếu tố nguy cơ hàng đầu thứ 5 gây tử vong và tàn tật sớm. Approximately 25% of the total deaths are alcohol attributable. Khoảng 25% tổng số ca tử vong là do rượu. Alcohol abuse is a huge burden on society for the workforce, and the each family. Lạm dụng rượu là một gánh nặng lớn đối với xã hội đối với lực lượng lao động và mỗi gia đình. Alcohol plays an important and integral part in almost every society in the world. Rượu đóng một phần quan trọng và không thể thiếu trong hầu hết mọi xã hội trên thế giới. While not all usage is problematic, it remains the most abused drug in history. Mặc dù không phải tất cả việc sử dụng đều có vấn đề, nó vẫn là loại thuốc bị lạm dụng nhiều nhất trong lịch sử.

 

Rapid Saliva Alcohol Test Strip is intended for use as a rapid method to detect the presence of alcohol in saliva for blood alcohol concentration (BAC) greater than 0.02%. Que thử rượu nhanh chóng được sử dụng như một phương pháp nhanh chóng để phát hiện sự hiện diện của rượu trong nước bọt đối với nồng độ cồn trong máu (BAC) lớn hơn 0,02%. It has been published that the concentration of alcohol in saliva is almost equal to that in blood. Nó đã được công bố rằng nồng độ của rượu trong nước bọt gần như bằng với trong máu.
The rapid test is intended for the semi-quantization of ethyl alcohol in human saliva. Thử nghiệm nhanh nhằm mục đích bán định lượng rượu ethyl trong nước bọt của con người. To confirm the concentration of positive specimens, an alternate, non-enzymatic technology such as headspace gas chromatography should be used. Để xác nhận nồng độ của các mẫu dương tính, nên sử dụng công nghệ xen kẽ, không enzyme như sắc ký khí headspace.

 

 

 

Bộ xét nghiệm nước bọt nhanh, que thử rượu cho đồ uống CE FDA chấp thuận 0

 

Tích cực (+):
A distinct color developed all over the pad. Một màu sắc riêng biệt được phát triển trên tất cả các pad. The positive result indicates that the BAC is 0.02% or higher. Kết quả dương tính cho thấy BAC là 0,02% hoặc cao hơn. The alcohol concentration are related to the colored chart above. Nồng độ cồn có liên quan đến biểu đồ màu ở trên.


Tiêu cực (-):
Almost no color change by comparing with the background. Hầu như không thay đổi màu sắc bằng cách so sánh với nền. The negative result indicates that the BAC is less than 0.02%. Kết quả âm tính chỉ ra rằng BAC nhỏ hơn 0,02%.


Không hợp lệ:
The test should be considered invalid If only the edge of the reactive pad turned color that might be ascribed to insufficient sampling. Thử nghiệm phải được coi là không hợp lệ Nếu chỉ cạnh của miếng đệm phản ứng chuyển sang màu có thể được quy định là không đủ lấy mẫu. The subject should be re-tested. Các chủ đề nên được kiểm tra lại.

 

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955