products

Kiểm tra ngay Trang chủ Etg Bộ xét nghiệm rượu nước tiểu Dipcard đơn sàng lọc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing / OEM
Chứng nhận: CE,FDA
Số mô hình: CT-A-02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 100.000 CÁI / tháng
Thông tin chi tiết
Mục: Ethyl Glucuronide (EtG) Mẫu vật: Nước tiểu
Thời gian truy tìm: xuống còn 1-2 giờ, tối đa 1-3 ngày Cắt: 300ng / ml
định dạng: Dipcard Thời gian để phục hồi: Trong vòng 2 phút
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm ma túy nước bọt

,

que thử nồng độ cồn


Mô tả sản phẩm

Kiểm tra tức thì Ethyl Glucuronide (EtG) Dipcard đơn sàng lọc nước tiểu

 

Giới thiệu

 

Một thử nghiệm rượu EtG là gì?

This rapid screening urine dip tests for Ethyl Glucuronide (EtG). Xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng này cho Ethyl Glucuronide (EtG). EtG is the metabolite present in the urine after the consumption of alcohol. EtG là chất chuyển hóa có trong nước tiểu sau khi uống rượu.

Thời gian phát hiện và độ chính xác cho thử nghiệm rượu EtG tức thì là gì?

The EtG metabolite may be visible as soon as 1-2 hours after consuming alcohol and up to 1-3days after. Chất chuyển hóa EtG có thể được nhìn thấy ngay sau 1-2 giờ sau khi uống rượu và tối đa 1-3 ngày sau đó. This makes the EtG urine screen a great way to test for alcohol consumption over the past few days. Điều này làm cho màn hình nước tiểu EtG là một cách tuyệt vời để kiểm tra mức tiêu thụ rượu trong vài ngày qua. The low cutoff level of 500ng/mL allows this at home EtG test to screen accurately and reduce the number of false positive results. Mức cắt thấp 500ng / mL cho phép thử nghiệm EtG tại nhà để sàng lọc chính xác và giảm số lượng kết quả dương tính giả.

 

 

Sự chỉ rõ

 

 

Tên sản phẩm Rượu thử nước tiểu EtG Dipcard
Các định dạng Dipcard
Chiều rộng 4.0mm
Cắt 300ng / ml
Sự chính xác 99%
Mẫu vật Nước tiểu
Sử dụng kiểm tra phòng thí nghiệm, kiểm tra tại nhà
Thơi gian đọc trong vòng 2 phút
Lưu trữ nhiệt độ phòng
Thời gian lưu trữ 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Đang chuyển hàng Bằng đường biển hoặc đường hàng không
Gói túi kín
Thời gian giao hàng

5-30 ngày tùy thuộc vào số lượng đặt hàng và yêu cầu của bạn

 

 

 

Ưu điểm thử nghiệm EtG là EtG tồn tại trong cơ thể rất lâu sau khi hết rượu.

they can test for longer periods of time than traditional urine alcohol tests, they have wider uses. họ có thể kiểm tra trong thời gian dài hơn so với xét nghiệm rượu nước tiểu truyền thống, họ có cách sử dụng rộng rãi hơn. They are appropriate when a person must be totally abstinent for a certain length of time. Chúng thích hợp khi một người phải hoàn toàn kiêng trong một khoảng thời gian nhất định. It could be either temporarily or permanently. Nó có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn. Here are examples. Dưới đây là ví dụ.

  • People under the legal drinking age. Người dưới tuổi uống rượu hợp pháp. Also members of the military services in combat zones where they may not drink. Ngoài ra các thành viên của các dịch vụ quân sự trong khu vực chiến đấu, nơi họ có thể không uống.
  • Những người bị quản chế vì tội liên quan đến rượu.
  • People who have previous alcohol problems but have visitation with, or custody of, children. Những người có vấn đề về rượu trước đây nhưng có quyền thăm nuôi hoặc nuôi dưỡng trẻ em. This on condition that they drink no alcohol. Điều này với điều kiện họ không uống rượu.
  • Drivers guilty of alcohol-related traffic offenses who must abstain. Lái xe phạm tội vi phạm giao thông liên quan đến rượu phải kiêng. This is needed for keeping their licenses. Điều này là cần thiết để giữ giấy phép của họ.
  • Professionals who, because of alcohol problems, agree to abstain. Các chuyên gia, vì vấn đề rượu, đồng ý kiêng. This is a condition for continued licensure or employment. Đây là một điều kiện để tiếp tục cấp phép hoặc việc làm. Such professionals include airline pilots, medical personnel, and lawyers. Những chuyên gia như vậy bao gồm phi công hàng không, nhân viên y tế và luật sư.

In addition, clinicians can use EtG urine alcohol tests to motivate clients to be abstinent. Ngoài ra, các bác sĩ lâm sàng có thể sử dụng các xét nghiệm rượu nước tiểu EtG để thúc đẩy khách hàng tiết chế. Researchers can use the tests to assess the effectiveness of alcohol intervention programs. Các nhà nghiên cứu có thể sử dụng các xét nghiệm để đánh giá hiệu quả của các chương trình can thiệp rượu. Parents can use them to discourage underage drinking. Cha mẹ có thể sử dụng chúng để ngăn chặn trẻ vị thành niên uống rượu.

 

Hoạt động

 

Kiểm tra ngay Trang chủ Etg Bộ xét nghiệm rượu nước tiểu Dipcard đơn sàng lọc 0

 

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955