products

Bộ dụng cụ xét nghiệm Etg tại nhà Thử nghiệm Ethyl Glucuronide để chẩn đoán Virto, mẫu nước tiểu

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing / OEM
Chứng nhận: CE,FDA
Số mô hình: CT-A-02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 100.000 CÁI / tháng
Thông tin chi tiết
Mục: Ethyl Glucuronide (EtG) Mẫu vật: Nước tiểu
Ứng dụng: Trong chẩn đoán virto Cắt: 300ng / ml
Tên: bộ dụng cụ kiểm tra rượu tại nhà Đặc tính: độ chính xác cao
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm ma túy nước bọt

,

que thử nồng độ cồn


Mô tả sản phẩm

Giá số lượng lớn của nhà máy cho Ethyl Glucuronide (EtG) Dipcard đơn

 

Giới thiệu

 

 

Ưu điểm thử nghiệm EtG là EtG tồn tại trong cơ thể rất lâu sau khi hết rượu.

they can test for longer periods of time than traditional urine alcohol tests, they have wider uses. họ có thể kiểm tra trong thời gian dài hơn so với xét nghiệm rượu nước tiểu truyền thống, họ có cách sử dụng rộng rãi hơn. They are appropriate when a person must be totally abstinent for a certain length of time. Chúng thích hợp khi một người phải hoàn toàn kiêng trong một khoảng thời gian nhất định. It could be either temporarily or permanently. Nó có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn. Here are examples. Dưới đây là ví dụ.

  • People under the legal drinking age. Người dưới tuổi uống rượu hợp pháp. Also members of the military services in combat zones where they may not drink. Ngoài ra các thành viên của các dịch vụ quân sự trong khu vực chiến đấu, nơi họ có thể không uống.
  • Những người bị quản chế vì tội liên quan đến rượu.
  • People who have previous alcohol problems but have visitation with, or custody of, children. Những người có vấn đề về rượu trước đây nhưng có quyền thăm nuôi hoặc nuôi dưỡng trẻ em. This on condition that they drink no alcohol. Điều này với điều kiện họ không uống rượu.
  • Drivers guilty of alcohol-related traffic offenses who must abstain. Lái xe phạm tội vi phạm giao thông liên quan đến rượu phải kiêng. This is needed for keeping their licenses. Điều này là cần thiết để giữ giấy phép của họ.
  • Professionals who, because of alcohol problems, agree to abstain. Các chuyên gia, vì vấn đề rượu, đồng ý kiêng. This is a condition for continued licensure or employment. Đây là một điều kiện để tiếp tục cấp phép hoặc việc làm. Such professionals include airline pilots, medical personnel, and lawyers. Những chuyên gia như vậy bao gồm phi công hàng không, nhân viên y tế và luật sư.

In addition, clinicians can use EtG urine alcohol tests to motivate clients to be abstinent. Ngoài ra, các bác sĩ lâm sàng có thể sử dụng các xét nghiệm rượu nước tiểu EtG để thúc đẩy khách hàng tiết chế. Researchers can use the tests to assess the effectiveness of alcohol intervention programs. Các nhà nghiên cứu có thể sử dụng các xét nghiệm để đánh giá hiệu quả của các chương trình can thiệp rượu. Parents can use them to discourage underage drinking. Cha mẹ có thể sử dụng chúng để ngăn chặn trẻ vị thành niên uống rượu.

 

Hoạt động

 

Bộ dụng cụ xét nghiệm Etg tại nhà Thử nghiệm Ethyl Glucuronide để chẩn đoán Virto, mẫu nước tiểu 0

 

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955