products

Xét nghiệm lạm dụng thuốc Methadone Dải 300ng / Ml bị cắt bằng mẫu nước tiểu

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing / OEM
Chứng nhận: CE/FDA 510K/CLIA WAIVED/OTC
Số mô hình: CT-D-02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200.000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Tên thương mại: Viên nén Dolophine, Methadone / Sirup Mẫu vật: Nước tiểu
Cắt: 300ng / ml Chiều rộng: 3.0mm, 3,5mm, 4,0mm
Phân loại: Đơn thuốc (Rx) Sự chính xác: > 99%
Sự bảo đảm: 2 năm Lưu trữ: 36 Bếp86 ° F (2 cạn30 ° C)
Điểm nổi bật:

que thử nước tiểu nhanh

,

que thử nước tiểu nhúng


Mô tả sản phẩm

Methadone (MTD) Mchất chuyển hóa  Kiểm tra nước tiểu quá liều / lạm dụng

 

Giới thiệu

 

Methadone là một thuốc opioid. . An opioid is sometimes called a narcotic. Một opioid đôi khi được gọi là một chất gây nghiện. Methadone reduces Methadone giảm triệu chứng cai nghiện in people addicted to heroin or other narcotic drugs without causing the "high" associated with the drug addiction. ở những người nghiện heroin hoặc các chất ma túy khác mà không gây ra "cao" liên quan đến nghiện ma túy. Methadone is used as a pain reliever and as part of Methadone được sử dụng như một thuốc giảm đau và là một phần của nghiện ma túy detoxification and maintenance programs. chương trình cai nghiện và bảo trì. It is available only from a certified pharmacy. Nó chỉ có sẵn từ một hiệu thuốc được chứng nhận.

 

Methadone may be habit-forming, even at regular doses. Methadone có thể hình thành thói quen, ngay cả ở liều thường xuyên. Never share this medicine with another person, especially someone with a history of drug abuse or addiction. Không bao giờ chia sẻ thuốc này với người khác, đặc biệt là người có tiền sử lạm dụng hoặc nghiện ma túy. MISUSE CỦA THUỐC NARCOTIC CÓ THỂ NGUYÊN NHÂN, THÊM, HOẶC CHẾT, đặc biệt ở trẻ em hoặc người khác sử dụng thuốc mà không cần toa bác sĩ. Bán hoặc cho đi methadone là trái luật.

Follow all directions on your prescription label. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Methadone can slow or stop your breathing, especially when you start using this medicine or whenever your dose is changed. Methadone có thể làm chậm hoặc ngừng thở, đặc biệt là khi bạn bắt đầu sử dụng thuốc này hoặc bất cứ khi nào thay đổi liều của bạn. Never use this medicine in larger amounts, or for longer than prescribed. Không bao giờ sử dụng thuốc này với số lượng lớn hơn, hoặc lâu hơn quy định. Tell your doctor if the medicine seems to stop working as well in relieving your pain. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu thuốc dường như ngừng hoạt động cũng như làm giảm đau của bạn.

 

Tác dụng phụ của Methadone

 

Side effects should be taken seriously, as some of them may indicate an emergency. Tác dụng phụ nên được thực hiện nghiêm túc, vì một số trong số họ có thể chỉ ra một trường hợp khẩn cấp. Patients should stop taking methadone and contact a doctor or emergency services right away if they: Bệnh nhân nên ngừng dùng methadone và liên hệ với bác sĩ hoặc dịch vụ cấp cứu ngay nếu họ:

  • Khó thở hoặc thở nông
  • Cảm thấy lâng lâng hoặc mờ nhạt
  • Experience hives or a rash; Kinh nghiệm phát ban hoặc phát ban; swelling of the face, lips, tongue, or throat sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng
  • Cảm thấy đau ngực
  • Trải nghiệm nhịp tim nhanh hoặc đập
  • Trải nghiệm ảo giác hoặc nhầm lẫn

Xét nghiệm lạm dụng thuốc Methadone Dải 300ng / Ml bị cắt bằng mẫu nước tiểu 0

 

Xét nghiệm lâm sàng

 

Kiểm tra Thuốc miễn phí Tiêu cực thấp (Ít hơn một nửa nồng độ cắt) Tiêu cực gần ngưỡng (Từ 50% dưới ngưỡng cắt và nồng độ ngưỡng) Gần mức cắt dương (Giữa mức cắt và 50% trên nồng độ ngưỡng) Tích cực cao (cao hơn 50% so với nồng độ ngưỡng)
Toán tử A Tích cực 0 0 0 13 24
Tiêu cực 10 15 15 3 0
Toán tử B Tích cực 0 0 0 14 24
Tiêu cực 10 15 15 2 0
Toán tử C Tích cực 0 0 0 14 24
Tiêu cực 10 15 15 2 0
 

 

 

Hướng dẫn kiểm tra

 

Store as packaged in the sealed pouch at 36–86°F (2–30°C). Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở 36 nhiệt86 ° F (2 trận30 ° C). The test is stable through the expiration date printed on the sealed pouch. Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. The test must remain in the sealed pouch until use. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. Không đóng băng thử nghiệm thuốc. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955