products

Quá liều / lạm dụng que thử nước tiểu OXY Phân tích độ chính xác Phân tích độ chính xác tại nhà Thử nghiệm que thử nước tiểu

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing / OEM
Chứng nhận: CE/FDA 510K/CLIA WAIVED/OTC
Số mô hình: CT-D-02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200.000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Từ đồng nghĩa / Tên thương mại: OC, Oxycodon, Oxicodona, Oxaydo, Oxycet, OxyContin, Percodan, Percocet, v.v. Mẫu vật: Nước tiểu
Cắt: 100ng / ml Chiều rộng: 3.0mm, 3,5mm, 4,0mm
Phân loại: Đơn thuốc (Rx) Sự chính xác: > 99%
Sự bảo đảm: 2 năm Lưu trữ: 36 Bếp86 ° F (2 cạn30 ° C)
Điểm nổi bật:

que thử nước tiểu

,

bộ dụng cụ thử nước tiểu


Mô tả sản phẩm

Quá liều / lạm dụng Oxycodone Nước tiểu thử que thử Phân tích chính xác Kiểm tra que thử nước tiểu tại nhà

 

Giới thiệu

 

Oxycodone is a pain-relieving drug that is prescribed frequently to address moderate to severe pain. là một loại thuốc giảm đau được kê đơn thường xuyên để giải quyết cơn đau từ trung bình đến nặng. The substance is found alone and in combination with other pain relievers in a tablet form under several Chất này được tìm thấy một mình và kết hợp với các thuốc giảm đau khác ở dạng viên dưới một số tên thương hiệu kể cả:

  • OxyContin – oxycodone; OxyContin - oxycodone; both immediate and controlled release formulations. cả hai công thức phát hành ngay lập tức và có kiểm soát.
  • OxyIR và OxyFast - oxycodone giải phóng ngay lập tức.
  • Percodan - oxycodone và aspirin.
  • Percocet - oxycodone và acetaminophen.

Oxycodone can produce intensely positive feelings and rewarding sensations in the user. Oxycodone có thể tạo ra cảm giác tích cực và cảm giác bổ ích ở người dùng. As such, it has a Như vậy, nó có một khả năng lạm dụng cao. . When used recreationally, there is a Khi sử dụng giải trí, có một nguy cơ quá liều cao, như phương pháp giải trí của việc ăn nó thường xuyên tăng tốc độ hấp thụ số lượng lớn, nguy hiểm của thuốc.

 

Tác dụng phụ của Oxycodone

 

Oxycodone được coi là một chất chủ vận thụ thể opioid. . One of the effects of this molecular interaction between the drug and receptor is in increasing Một trong những tác động của tương tác phân tử này giữa thuốc và thụ thể là tăng dopamine hoạt động trong các vùng não quan trọng.
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
Dopamine is an important neurotransmitter, in part responsible for the effects of the drug. Dopamine là một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, một phần chịu trách nhiệm về tác dụng của thuốc. Also, dopamine is associated with the brain's Ngoài ra, dopamine có liên quan đến não phần thưởng Hệ thống có nghĩa là những người trải nghiệm loại hoạt động dopaminergic này sẽ coi trọng cảm giác và cố gắng lặp lại nó trong tương lai. . This leads to abuse of the drug and, as previously mentioned, some of the effects Điều này dẫn đến việc lạm dụng thuốc và, như đã đề cập trước đây, một số tác dụng lạm dụng bao gồm sự khoan dung, lệ thuộc sinh lý và cuối cùng là nghiện.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Quá liều / lạm dụng que thử nước tiểu OXY Phân tích độ chính xác Phân tích độ chính xác tại nhà Thử nghiệm que thử nước tiểu 0

 

Xét nghiệm lâm sàng

 

Kiểm tra Thuốc miễn phí Tiêu cực thấp (Ít hơn một nửa nồng độ cắt) Tiêu cực gần ngưỡng (Từ 50% dưới ngưỡng cắt và nồng độ ngưỡng) Gần mức cắt dương (Giữa mức cắt và 50% trên nồng độ ngưỡng) Tích cực cao (cao hơn 50% so với nồng độ ngưỡng)
Toán tử A Tích cực 0 0 0 13 24
Tiêu cực 10 15 15 3 0
Toán tử B Tích cực 0 0 0 13 24
Tiêu cực 10 15 15 3 0
Toán tử C Tích cực 0 0 0 13 24
Tiêu cực 10 15 15 3 0
 

 

Hướng dẫn kiểm tra

 

Store as packaged in the sealed pouch at 36–86°F (2–30°C). Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở 36 nhiệt86 ° F (2 trận30 ° C). The test is stable through the expiration date printed on the sealed pouch. Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. The test must remain in the sealed pouch until use. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. Không đóng băng thử nghiệm thuốc. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955