products

Thuốc chống nhiễm trùng nước tiểu chuyên nghiệp Thuốc dùng một lần với độ chính xác 99%

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing / OEM
Chứng nhận: CE/FDA 510K/CLIA WAIVED/OTC
Số mô hình: CT-D-02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200.000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Ứng dụng: Đơn thuốc (Rx) Chiều rộng: 3.0mm, 3,5mm, 4,0mm
định dạng: Dải Sự chính xác: > 99%
Thời hạn sử dụng: 2 năm Lưu trữ: 36 Bếp86 ° F (2 cạn30 ° C)
Điểm nổi bật:

que thử nước tiểu nhanh

,

que thử nước tiểu nhúng


Mô tả sản phẩm

Que thử nước tiểu quá liều / lạm dụng Morphine (MOP 300 / MOR)

 

Giới thiệu

 

Morphine, một thuốc giảm đau dạng thuốc phiện, is a Schedule II controlled substance, which means it has a high potential for abuse. , là một chất được kiểm soát theo Lịch II, có nghĩa là nó có khả năng lạm dụng cao. It can be a great option for patients in pain; Nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bệnh nhân bị đau; however, when used recreationally or in inappropriately high doses, morphine can quickly tuy nhiên, khi được sử dụng giải trí hoặc dùng liều cao không phù hợp, morphin có thể nhanh chóng phát triển sự nắm giữ đối với người dùng điều đó có thể khó thoát ra.

 

Tác dụng phụ của Morphine

 

Because of its potency, and its reinforcing actions with the brain's reward pathways, morphine has a very high potential for addiction. Do tiềm năng của nó và các hành động củng cố của nó với các lộ trình khen thưởng của não, morphine có khả năng gây nghiện rất cao. It is possible for tolerance and psychological dependence to develop very rapidly in a user, making morphine a frequently abused drug. Có thể cho phép dung nạp và phụ thuộc tâm lý để phát triển rất nhanh ở người dùng, làm cho morphin trở thành một loại thuốc thường xuyên bị lạm dụng.

Lạm dụng morphin is especially dangerous because of the potential breathing problems it can induce. đặc biệt nguy hiểm vì các vấn đề hô hấp tiềm ẩn mà nó có thể gây ra. The risk of Nguy cơ vấn đề hô hấp đe dọa tính mạng tăng khi thuốc được trộn với rượu hoặc các chất khác.

 

Morphine is available in a number of forms, including a variety of tablets for oral or rectal administration, and solution form for IV administration. Morphine có sẵn trong một số hình thức, bao gồm nhiều loại thuốc cho uống hoặc trực tràng, và hình thức giải pháp cho quản lý IV. The effects of the many oral forms of morphine may be intensified by ingestion of the drug via an alternate method, which can include crushing pills to then smoke or dissolving them in solution for injection. Tác dụng của nhiều dạng morphine đường uống có thể được tăng cường bằng cách uống thuốc thông qua một phương pháp thay thế, có thể bao gồm thuốc nghiền để hút thuốc hoặc hòa tan chúng trong dung dịch để tiêm. Users who do this subject themselves to Người dùng tự làm chủ đề này tác dụng phụ nghiêm trọng và quá liều.

 

Thuốc chống nhiễm trùng nước tiểu chuyên nghiệp Thuốc dùng một lần với độ chính xác 99% 0

 

CÁC DẤU HIỆU CỦA MORPHINE QUÁ

 

Nếu bạn nhận ra bất kỳ dấu hiệu và triệu chứng nào của quá liều morphin ở bản thân hoặc người khác, gọi cấp cứu ngay lập tức:

  • Nôn không kiểm soát.
  • Khó thở / ngừng hô hấp.
  • Rối loạn nhịp tim (nhịp tim chậm) / ngừng tim.
  • Co giật.
  • Mất ý thức.

Xét nghiệm lâm sàng

 
 
Kiểm tra Thuốc miễn phí Tiêu cực thấp (Ít hơn một nửa nồng độ cắt) Tiêu cực gần ngưỡng (Từ 50% dưới ngưỡng cắt và nồng độ ngưỡng) Gần mức cắt dương (Giữa mức cắt và 50% trên nồng độ ngưỡng) Tích cực cao (cao hơn 50% so với nồng độ ngưỡng)
Toán tử A Tích cực 0 0 0 14 25
Tiêu cực 10 15 15 1 0
Toán tử B Tích cực 0 0 1 15 25
Tiêu cực 10 15 15 0 0
Toán tử C Tích cực 0 0 0 15 25
Tiêu cực 10 15 15 0 0
 

 

Hướng dẫn kiểm tra

 

Store as packaged in the sealed pouch at 36–86°F (2–30°C). Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở 36 nhiệt86 ° F (2 trận30 ° C). The test is stable through the expiration date printed on the sealed pouch. Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. The test must remain in the sealed pouch until use. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. Không đóng băng thử nghiệm thuốc. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955