products

Bộ dụng cụ tự kiểm tra nước tiểu của Benzodiazepine BZO / BZD, que thử phản ứng nhanh tại nhà

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Neutral packing / OEM
Chứng nhận: CE/FDA 510K/CLIA WAIVED/OTC
Số mô hình: CT-D-02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 CÁI
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: túi kín
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào đơn hàng QTY
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200.000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Mục đích: Đơn thuốc (Rx) Thương mại / Thương hiệu: Xanax, Valium, Ativan, Klonopin
định dạng: Dải Sự chính xác: > 99%
Thời hạn sử dụng: 24 tháng Lưu trữ: 36 Bếp86 ° F (2 cạn30 ° C)
Chiều rộng: 3.0mm, 3,5mm, 4,0mm
Điểm nổi bật:

que thử nước tiểu nhanh

,

bộ dụng cụ xét nghiệm thuốc nước tiểu


Mô tả sản phẩm

Bộ dụng cụ tự kiểm tra nước tiểu của Benzodiazepine, que thử phản ứng nhanh tại nhà

 

Giới thiệu

 

Benzodiazepines, or “benzos,” are drugs prescribed to help control anxiety and seizure disorders. Các loại thuốc benzodiazepin hay còn gọi là benzosos, là những loại thuốc được kê đơn để giúp kiểm soát chứng lo âu và rối loạn co giật. They are họ đang ức chế thần kinh trung ương, có nghĩa là họ làm chậm hoạt động não. In small doses over a short period of time, these drugs are helpful for thousands of people. Với liều lượng nhỏ trong một khoảng thời gian ngắn, những loại thuốc này hữu ích cho hàng ngàn người. However, chronic use can lead to dependence on the drug, and misuse or abuse can have harmful consequences, such as addiction and physical dangers ranging from excessive drowsiness to tremors. Tuy nhiên, việc sử dụng mãn tính có thể dẫn đến sự phụ thuộc vào thuốc và lạm dụng hoặc lạm dụng có thể gây ra hậu quả có hại, chẳng hạn như nghiện và các nguy hiểm về thể chất, từ buồn ngủ quá mức đến run rẩy.

Bộ dụng cụ tự kiểm tra nước tiểu của Benzodiazepine BZO / BZD, que thử phản ứng nhanh tại nhà 0

Tác dụng phụ của Benzos

 

Benzos influence the activity of a chemical in the brain called gamma-amino butyric acid, or GABA. Benzos ảnh hưởng đến hoạt động của một chất hóa học trong não gọi là gamma-amino butyric acid, hoặc GABA. GABA is an inhibitory neurotransmitter that slows brain activity. GABA là một chất dẫn truyền thần kinh ức chế làm chậm hoạt động của não. Benzodiazepines function by intensifying GABA activity, which ultimately results in sedation and anxiety relief. Chức năng của Benzodiazepines bằng cách tăng cường hoạt động GABA, cuối cùng dẫn đến an thần và giảm lo âu.

 

More recent research indicates that benzos also increase dopamine release in the reward centers of the brain. Nhiều nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng các chất béo cũng làm tăng giải phóng dopamine trong các trung tâm thưởng của não. The increase in dopamine activity that occurs in association with benzo use reinforces continued use of these drugs which, in turn, promotes the development of addiction in some people who take them. Sự gia tăng hoạt động dopamine xảy ra liên quan đến việc sử dụng benzo củng cố việc tiếp tục sử dụng các loại thuốc này, từ đó, thúc đẩy sự phát triển nghiện ở một số người dùng chúng. The repeated use of these drugs leads to increased feelings of euphoria—for many, a desirable effect mediated, in part, by dopaminergic activity throughout the reward centers of the brain. Việc sử dụng lặp đi lặp lại các loại thuốc này dẫn đến tăng cảm giác hưng phấn cho nhiều người, một tác dụng mong muốn qua trung gian, một phần, do hoạt động của dopaminergic trên khắp các trung tâm khen thưởng của não. However, the subsequent development of tolerance leads to an increased need for more and more of the drug to achieve the same levels of response over time . Tuy nhiên, sự phát triển sau đó của sự dung nạp dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng về thuốc ngày càng đạt được mức độ đáp ứng tương tự theo thời gian.

 

 

Side effects can occur even when taken at therapeutic dose; Tác dụng phụ có thể xảy ra ngay cả khi dùng ở liều điều trị; however the risk of adverse effects markedly increases at higher doses. tuy nhiên nguy cơ tác dụng phụ tăng rõ rệt ở liều cao hơn. Possible side effects include: Các tác dụng phụ có thể bao gồm:

 

 • Buồn ngủ quá mức.
 • Chóng mặt.
 • Tầm nhìn đôi.
 • Nói lắp.
 • Phối hợp kém.
 • Tăng nguy cơ té ngã, đặc biệt là ở người cao tuổi.
 • Run rẩy.
 • Buồn nôn.
 • Nôn.
 • Bệnh tiêu chảy.
 • Vấn đề về trí nhớ và nhận thức.
 • Sự hoang mang.
 • Tâm trạng lâng lâng.

Xét nghiệm lâm sàng

 
Kiểm tra Thuốc miễn phí Tiêu cực thấp (Ít hơn một nửa nồng độ cắt) Tiêu cực gần ngưỡng (Từ 50% dưới ngưỡng cắt và nồng độ ngưỡng) Gần mức cắt dương (Giữa mức cắt và 50% trên nồng độ ngưỡng) Tích cực cao (cao hơn 50% so với nồng độ ngưỡng)
Toán tử A Tích cực 0 0 0 14 24
Tiêu cực 10 15 15 2 0
Toán tử B Tích cực 0 0 0 14 24
Tiêu cực 10 15 15 2 0
Toán tử C Tích cực 0 0 0 14 24
Tiêu cực 10 15 15 2 0
 

Hướng dẫn kiểm tra

 

Store as packaged in the sealed pouch at 36–86°F (2–30°C). Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở 36 nhiệt86 ° F (2 trận30 ° C). The test is stable through the expiration date printed on the sealed pouch. Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. The test must remain in the sealed pouch until use. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. Không đóng băng thử nghiệm thuốc. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

Chi tiết liên lạc
Info

Số điện thoại : +8617338314955